Bột trắng để tiêm Chorionic Gonadotrophin HCG USP Standard

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200000 đầm lầy
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: VÒI
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY SAU KHI THANH TOÁN
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Gói: 10AmpoulesX240 Hộp / Thùng Tiêu chuẩn: USP
Sự chỉ rõ: 1000U Nhà máy: BBCA MAUANAN
Moq: 120000 Đóng gói: chai penicillin
Điểm nổi bật:

pantoprazole sodium

,

heparin sodium injection

Chorionic Gonadotrophin (HCG), bánh hoặc bột đông khô giống như trắng hoặc trắng

[Tên] gonadotropin màng đệm để tiêm (HCG)

[Thành phần] Sản phẩm này là một sản phẩm vô trùng đông khô của gonadotropin chorionic cộng với tá dược phù hợp. Hiệu lực của nó phải là 80% đến 125% số tiền được dán nhãn. Tá dược là: mannitol, dextran 40, disodium hydro phosphate, natri dihydrogen phosphate.


[Chỉ định] 1. Chẩn đoán và điều trị dậy thì trước tuổi dậy thì.

2. Vô sinh nam do suy tuyến yên, có thể kết hợp với gonadotropin trong nước tiểu. Rối loạn chức năng gonadotropin dài hạn cũng nên được bổ sung testosterone.

3. Vô sinh nữ gây ra do thiếu hụt tuyến yên, thường kết hợp với việc sử dụng sản phẩm này và gonadotropin sau mãn kinh để thúc đẩy rụng trứng sau khi điều trị bằng clomiphene.

4. Để thụ tinh trong ống nghiệm để có được nhiều tế bào trứng, kết hợp với gonadotropin sau mãn kinh.

5. Điều trị suy giảm hoàng thể nữ. 6. Chảy máu tử cung chức năng, đe dọa phá thai trong thai kỳ sớm, phá thai theo thói quen.


[Cách sử dụng và liều lượng]

1. Liều người lớn:
(1) Hypogonadism gây ra bởi chức năng gonadotropin nam không đủ, tiêm bắp 1000-4000 đơn vị, 2-3 lần một tuần trong vài tuần đến vài tháng. Để thúc đẩy sản xuất tinh trùng, việc điều trị cần kéo dài trong 6 tháng hoặc lâu hơn. Nếu số lượng tinh trùng ít hơn 5 triệu / ml, nên kết hợp hormone kích thích tiết niệu trong khoảng 12 tháng.
. 6 chu kỳ, nếu không có tác dụng.
(3) Sự thiếu hiệu quả của hoàng thể, 1500 đơn vị sẽ được tiêm mỗi ngày kể từ ngày rụng trứng vào ngày 15 đến ngày 17 của kỳ kinh nguyệt và có thể điều chỉnh liều theo phản ứng của bệnh nhân. Sau khi mang thai, liều ban đầu phải được duy trì cho đến 7-10 tuần tuổi thai.
(4) Chảy máu tử cung chức năng, 1000-3000 đơn vị tiêm bắp. Phá thai theo thói quen, mang thai đe dọa phá thai 1000-5000 đơn vị tiêm bắp.
2. Liều dùng cho trẻ em:
(1) Xét nghiệm chức năng tinh hoàn trong chậm phát triển, tiêm bắp 2000 đơn vị, mỗi ngày một lần trong 3 ngày liên tiếp.
(2) Tiền điện tử trước tuổi dậy thì, 1000-5000 đơn vị tiêm bắp, 2-3 lần một tuần, sẽ bị ngưng sau khi có hiệu quả tốt. Tổng số lần tiêm không quá 10 lần.


[Chống chỉ định] Nghi ngờ tăng sản tuyến yên hoặc khối u, ung thư tuyến tiền liệt hoặc các khối u khác liên quan đến khối u liên quan đến androgen đều bị cấm (phát huy tác dụng). Dậy thì sớm, chảy máu âm đạo không được chẩn đoán, u xơ tử cung, u nang buồng trứng hoặc mở rộng buồng trứng, huyết khối và bệnh nhân có tiền sử dị ứng với gonadotropin đều bị cấm.


[Lưu trữ] Lưu trữ ở nơi tối, mát mẻ (không vượt quá 20 ° C).


[Thông số kỹ thuật] 1000 đơn vị


[Thời hạn hiệu lực] 24 tháng.

Chi tiết liên lạc
Cora Hu

WhatsApp : +8615855122780