Dexamethasone Natri Phosphate Tiêm 4mg / 1ml Bảo quản kín khí

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Bengbu
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: BBCA19051501
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 240000 CÁI
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: 10Ampoule / Hộp
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T

Dexamethasone Natri Phosphate Powder cho thuốc tiêm

Thông số kỹ thuật

1. Tên sản phẩm: Bột pha chế Sản xuất tại Trung Quốc Dexamethasone Natri Phosphate

2. Thành phần: Bài viết này thành phần chính cho dexamethasone natri phosphate.

3. Ngoại hình: Sản phẩm này là chất lỏng trong suốt không màu.

4. Chỉ định: Nó chủ yếu được sử dụng cho bệnh viêm dị ứng và tự miễn. Được sử dụng trong các bệnh mô liên kết, thấp khớp tích cực hơn, viêm khớp dạng thấp, bệnh lupus ban đỏ, hen phế quản nghiêm trọng, viêm da nghiêm trọng, viêm loét đại tràng, viêm da cấp tính, viêm loét đại tràng nhiễm trùng nặng và ngộ độc, điều trị toàn diện ung thư hạch ác tính.

5. Thông số kỹ thuật: 1ml: 4mg

6. Cách sử dụng và liều dùng: Liều dùng chung tiêm tĩnh mạch mỗi lần 2-20 mg, nhỏ giọt tĩnh mạch, nên pha loãng với tiêm glucose 5%, có thể lặp lại 2-6 giờ trong tình trạng ổn định, nhưng nói chung, liều lượng lớn của thuốc không lớn hơn Hơn 72 giờ liên tục. Cũng có thể được sử dụng để làm giảm phù não do khối u ác tính, liều đầu tiên của tiêm tĩnh mạch 10 mg, tiêm bắp 4 mg mỗi 6 giờ, sau đó bệnh nhân có thể được cải thiện 12 đến 24 giờ, 2- 4 ngày sau giảm dần, 5 đến 7 ngày. Để khối u não phẫu thuật không thuận lợi, tác nhân đầu tiên có thể đẩy tiêm tĩnh mạch 50 mg, lặp lại sau mỗi 2 giờ sau khi cho 8 mg, một lần nữa vài ngày đến 2 mg mỗi ngày, 2-3 lần Cung cấp tĩnh mạch. Được sử dụng để tiêm vào tĩnh mạch 5 mg mỗi lần, khoảng cách từ 1 đến 3 tuần; Tiêm khoang khớp 0,8 4 mg mỗi lần, theo kích thước khoang khớp.

7. Chống chỉ định: Thuốc kích thích tố vỏ não và vỏ thượng thận có bệnh nhân dị ứng bị vô hiệu hóa, cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc sử dụng một trường hợp đặc biệt, chú ý đến sự tiến triển của bệnh có thể là: huyết áp cao, huyết khối, loét dạ dày và tá tràng, rối loạn tâm thần, bất thường chuyển hóa điện giải, chẳng hạn như nhồi máu cơ tim, phẫu thuật nội tạng, bệnh nhân tăng nhãn áp không nên được sử dụng phổ biến.

8. Cơ chế dược lý: Sản phẩm chú thích cơ bắp trong 1 giờ và nồng độ cao nhất của máu. Tỷ lệ kết hợp protein huyết tương của sản phẩm này thấp hơn so với các loại thuốc nội tiết tố vỏ não khác.

10. Gói: 5 / 10Ampoules / Khay nhựa / Hộp

Chi tiết liên lạc
Simon

Số điện thoại : +86-551-64846195

WhatsApp : +8615855122780