Tiêm nhũ tương Intralipid C8 -24 Chuỗi dài cho Tiêu chuẩn GMP

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000/20000/30000
Giá bán: 0.1-1USD/bottle/carton
chi tiết đóng gói: chai thủy tinh / chai Polypropylene truyền / Ba lớp túi ép đùn ép đùn
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: Gói 10000/20000/30000

Dược phẩm tiêm chất béo trung bình lớp

Thông số kỹ thuật

1. Tên sản phẩm: Tiêm nhũ tương chất béo chuỗi trung bình và chuỗi dài

2. Thành phần: Hoạt chất: sản phẩm này là một chế phẩm hợp chất, bằng dầu đậu nành để tiêm bằng cách tiêm tiêm làm từ glycerol với nhũ tương lecithin và khử trùng chất lỏng nhũ tương.

3. Ngoại hình: Sản phẩm này có màu trắng đục.

4. Chỉ định:

Bổ sung năng lượng. Sản phẩm này là một phần của dinh dưỡng ngoài đường, cung cấp năng lượng và axit béo thiết yếu cho cơ thể, được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng bổ sung năng lượng và axit béo thiết yếu, phòng ngừa và điều trị thiếu axit béo thiết yếu cho cơ thể con người, cũng như đường uống tuyến đường không thể duy trì và khôi phục mức độ bình thường của các axit béo thiết yếu của bệnh nhân để cung cấp các axit béo thiết yếu.30% tiêm chất béo thích hợp hơn cho việc hạn chế số lượng truyền và nhu cầu năng lượng làm tăng cao bệnh nhân .ecithin có thể hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch gan, và eczema trẻ sơ sinh, suy nhược thần kinh. Trong các tá dược dược phẩm như một dung môi, chất nhũ hóa và các loại chất chống oxy hóa.

5. Thông số kỹ thuật: 10% 20%

6. Cách sử dụng và liều dùng:

Người lớn: nhỏ giọt tĩnh mạch, theo lượng chất béo, liều khuyến cáo tối đa hàng ngày cho 3 g (triglyceride). Bài báo này cung cấp năng lượng chiếm 70% tổng năng lượng.10%, tiêm nhũ tương 20% ​​chất béo trong 500 ml thời gian truyền không dưới 5 giờ, tiêm nhũ tương 30% chất béo 250 ml thời gian truyền không dưới 4 giờ. Trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh: tiêm nhũ tương 10%, 20% chất béo sử dụng liều hàng ngày 0,5 ~ 4 g (triglyceride), tốc độ tiêm truyền ít hơn hơn 0,17 g / (kg · h). Mỗi ngày, liều lớn nhất không được quá 4 g. Chỉ cần theo dõi chặt chẽ triglyceride huyết thanh, chức năng gan, độ bão hòa oxy và các chỉ số khác của liều tiêm truyền chỉ có thể tăng dần lên 4 g mỗi ngày. Giảm cân và nhẹ cân, tốt nhất là truyền liên tục 24 giờ, khi bắt đầu dùng liều hàng ngày 0,5 ~ 1 g, sau đó tăng dần lên 2 g mỗi ngày. Thiếu axit béo thiết yếu: thiếu axit béo thiết yếu (EFAD) để phòng ngừa và điều trị, ít nhất là calo không protein 4% ~ 8% năng lượng nên được cung cấp bằng cách tiêm nhũ tương chất béo, để cung cấp đủ lượng axit linoleic và axit linolenic. Khi căng thẳng củng cố EFAD, tiêm nhũ tương chất béo cho điều trị EFAD cũng nên được tăng lên. sản phẩm này có thể tách truyền hoặc sử dụng trong điều chế glucose, chất béo, axit amin, chất điện giải, vitamin và các nguyên tố vi lượng như hỗn hợp dinh dưỡng "tất cả trong một". Chỉ cần dựa trên tiền đề của khả năng tương thích, có thể thêm vào thuốc của sản phẩm này. Sản phẩm này tương thích với tiêm glucose hoặc tiêm axit amin bằng hỗn hợp ống hình chữ Y để vào cơ thể. Luật áp dụng cho cả tĩnh mạch trung tâm cũng được áp dụng cho tĩnh mạch ngoại biên. Trong điều kiện hoạt động vô trùng, sau đây thuốc có thể được thêm vào sản phẩm này.1. Kích thước của con ngựa (người lớn) / d của con ngựa (trẻ em) (2) chèo thuyền theo phương pháp chuẩn bị của anh ấy (xem hướng dẫn chèo của anh ấy).

7. Chống chỉ định: Sốc và rối loạn chuyển hóa lipid nghiêm trọng, như tăng lipid máu) bệnh nhân huyết khối bị tàn tật.

8. Bảo quản: Bảo vệ khỏi ánh sáng, bảo quản kín khí, được bảo quản ở nhiệt độ từ 5oC đến 25oC.

9. Gói: 250 / ml hoặc 500ml / chai thủy tinh; 30 chai thủy tinh / thùng

Chi tiết liên lạc
Cora Hu

WhatsApp : 8615855122780