Bột tiêm Xuất xứ Trung Quốc Gentamycin Sulfate Injection

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: BBCA18022727
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: 10Ampoulesx300Box / Carton
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY SAU KHI THANH TOÁN
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, , MoneyGram, L / C, T / T, , MoneyGram
Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa) Hàng hiệu: BBCA
Tên khác: Bột tiêm Xuất xứ Trung Quốc Gentamycin Sulfate Injection Lớp: Y học lớp
Dạng bào chế: Chích thuốc
Điểm nổi bật:

pantoprazole sodium

,

pantoprazole sodium sesquihydrate

Thông số kỹ thuật

1. Tên sản phẩm: Bột dùng cho tiêm Xuất xứ Trung Quốc Gentamycin Sulfate Injection

2. Thành phần: Đây là thành phần chính của gentamycin sulfate, như một loại kháng sinh đa thành phần, bao gồm các thành phần C1, C1a, C2a, C2.

Phụ kiện: sodium metabisulfite.

3. Xuất hiện: Sản phẩm này là chất lỏng trong suốt hoặc không màu.

4. Chỉ định: 1. Thích hợp để điều trị nhạy cảm với các vi khuẩn gram âm, như e. coli, loài klebsiella, e. coli và proteus, các loại vi khuẩn Charest, pseudomonas aeruginosa và staphylococcus methicillin nhạy cảm do các nhiễm trùng nặng, như nhiễm khuẩn huyết, nhiễm trùng đường hô hấp dưới, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm trùng vùng chậu, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm trùng mô mềm da, phức tạp, nhiễm trùng đường tiểu , vv Điều trị nhiễm trùng ổ bụng và nhiễm trùng vùng chậu nên được sử dụng với thuốc chống vô cảm, ứng dụng lâm sàng với gentamicin và các thuốc chống vi khuẩn khác (hoặc ampicillin) và penicillin có thể chia sẻ trong điều trị nhiễm enterococcus.
2. Dùng trong hệ thần kinh trung ương gây ra bởi nhiễm khuẩn nhạy cảm, viêm, như viêm màng não, tâm thất cũng có thể sử dụng dạng tiêm bích này như một liệu pháp bổ trợ.

5. Thông số kỹ thuật: 2ml: 80000u

6. Cách dùng và cách dùng:

1. Người trưởng thành
Tiêm bắp hoặc nước nhỏ sau khi pha loãng, 80 mg (80000 đơn vị), hoặc bằng 1 ~ 1,7 mg trọng lượng cơ thể, một lần mỗi 8 giờ, Hoặc một liều 5 mg , 24 giờ một lần, điều trị là 7 ~ 14 ngày. Giảm liều khi bổ sung liều 50 ~ 200 ml dung dịch sodium chloride 0,9% hoặc tiêm glucose 5%, giảm tĩnh 1 lần một ngày với lượng chất lỏng nên ít nhất 300 ml, dung dịch có độ tinh khiết nhỏ hơn 0,1%, dung dịch nên chảy chậm 30-60 phút, không gây ra hiệu quả chặn cơ thần kinh.
2 trẻ em
Tiêm bắp hoặc nước nhỏ sau khi pha loãng, 2,5 mg , một lần mỗi 12 giờ, Hoặc 1,7 mg , 1 lần mỗi 8 giờ. Điều trị cho 7 ~ 14, nên càng nhiều càng tốt trong quá trình theo dõi nồng độ thuốc trong máu, đặc biệt là trẻ sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh.

7. Chống chỉ định: Sản phẩm này hoặc các dị ứng aminoglycosid khác bị vô hiệu.

8. Cơ chế dược lý: Sản phẩm này được hấp thu nhanh và hoàn toàn sau khi tiêm bắp, trong 0.5 ~ 1 giờ để đạt được nồng độ đỉnh trong máu (Cmax). Thời gian bán hủy diệt thuốc ngắn (t1 / 2) khoảng 2 ~ 3 giờ, có thể kéo dài đáng kể suy giảm chức năng thận. Tỷ lệ ràng buộc protein thấp. Trong cơ thể có thể được phân phối trong các mô và chất lỏng khác nhau, tích tụ trong các tế bào vỏ não thận, cũng có thể được đưa vào cơ thể thai nhi qua hàng rào nhau thai, không dễ dàng thông qua bộ não máu rào cản vào mô não và dịch não tủy.Trong quá trình chuyển hóa cơ thể, nguyên mẫu bằng lọc cầu thận, xuất viện trong vòng 24 giờ sau khi điều trị liều 50% ~ 93% Thử nghiệm thẩm tách máu và thẩm phân phúc mạc có thể từ máu để loại bỏ một liều lượng , làm giảm đáng kể chu kỳ bán rã.

9. Lưu trữ: Hạn chế trong bóng tối mát mẻ (tránh ánh sáng không quá 20 ℃).

10. Đóng gói: 10 Ampoules / Hộp; 300 hộp / thùng

Chi tiết liên lạc
Channing

Số điện thoại : +8618755119229

WhatsApp : +8615855122780