BBCA Fluconazole Tiêm chai thủy tinh Đóng gói cho Candida

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30000
Giá bán: 0.1-10usd
chi tiết đóng gói: chai, hộp
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Khả năng cung cấp: 30000 / BẮC

BBCA Dược Truyền / Fluconazole Tiêm cho Candida

[Chỉ định và sử dụng lâm sàng]: Đối với bệnh nấm candida, cryptococcosis và coccidioidomycosis.

[Đặc điểm kỹ thuật]: 100ml: 0,2g Fluconazole và 0,9g natri clorua

Mô tả Sản phẩm

Tên: Truyền dược phẩm Made in China Fluconazole Tiêm

Hành động dược lý:

Sản phẩm này là một thành viên mới của các chất chống nấm triazole, nó có thể hạn chế sự kết hợp sterol của nấm một cách hiệu quả. Khi thuốc được tiêm, nó có hiệu lực đối với các bệnh nhiễm nấm động vật khác nhau như nhiễm nấm candida và loại nhiễm cryptococcosis mới.

Hấp thụ, phân phối và loại bỏ:

Tỷ lệ gắn kết với protein huyết tương của Fluconazole chỉ là 11-12%. T1 / 2 dài, khoảng 35,4 giờ. Thuốc có thể thấm vào chất lỏng cơ thể rất tốt. Nồng độ của nó trong nước bọt, đờm và phúc mạc là tương tự như trong huyết tương. Nồng độ của nó trong dịch não tủy là 80% nồng độ trong huyết tương. Trong vòng 96 giờ bệnh nhân được truyền, lượng Fluconazole bài tiết không đổi qua nước tiểu là 80%.

Triệu chứng thích hợp:

Fluconazole được chỉ định cho nhiễm trùng interungal:

Cryptococcosis, bao gồm viêm màng não do cryptococcosis và nhiễm trùng các bộ phận khác (e. G. phổi, da), vật chủ bình thường và bệnh nhân bị AIDS, ghép tạng hoặc nguyên nhân khác của ức chế miễn dịch có thể được điều trị.

Nấm candida toàn thân, bệnh nhân ác tính ở các đơn vị chuyên sâu, được điều trị bằng phương pháp gây độc tế bào hoặc ức chế miễn dịch, hoặc với các yếu tố khác có xu hướng nhiễm trùng nến có thể được điều trị.

Quản lý và Liều dùng:

Bằng cách nhỏ giọt phleboclysis, tốc độ truyền dịch không được vượt quá 5mg / phút. Vì tiêm Fluconazole là dung dịch natri clorua pha loãng, nên cân nhắc sử dụng dung dịch khi sử dụng cho những bệnh nhân bị giới hạn trong clorua hoặc dung dịch.

Điều trị viêm màng não do crytococcosis và nhiễm trùng các bộ phận khác (như phổi, da): Thông thường, liều đầu tiên là 400 mg, liều dùng trong những ngày tiếp theo là 200-400 mg. Quá trình điều trị phụ thuộc vào phản hồi của nấm. Nhưng đối với viêm màng não do cryptococcosis, thời gian điều trị ít nhất là 6-8 tuần.

Điều trị ngộ độc máu do nấm candida và các bệnh nhiễm nấm candida khác:

Tác dụng phụ:

Tác dụng phụ chung: muzzy, nhức đầu, đau dạ dày, phun và vv Glutamate pyruvatetransaminase ALT tăng nhẹ, haematoblast giảm.

Bệnh cấm kỵ:

Những bệnh nhân quá mẫn cảm với Fluconazole và các loại thuốc triazole khác đều bị cấm sử dụng sản phẩm này.

Mục chú ý:

Phụ nữ mang thai, phụ nữ bú và trẻ em không thích hợp để sử dụng sản phẩm này.

Bệnh nhân đã uống thuốc sau khi dùng thuốc nên được kiểm soát chặt chẽ. Nếu bệnh nhân có đốm, anh ta nên ngừng sử dụng thuốc.

Đối với những bệnh nhân phải dùng Fluconazole hơn hai tuần hoặc đã chấp nhận điều trị Fluconazole với liều cao hơn liều chung hoặc các loại thuốc khác có khả năng gây độc cho gan và có thể gây hoại tử gan, họ phải được kiểm tra bằng chức năng vách ngăn trước khi điều trị. Trong quá trình điều trị, chức năng vách ngăn nên được kiểm tra lại sau mỗi hai tuần.

Tương tác: Khi được sử dụng với anhydride cumoric, chú ý điều chỉnh liều chống co thắt; Khi sử dụng với sulfanilamides và carbamide, chú ý đến phản ứng hạ đường huyết.

Bao bì: 40 chai thủy tinh / thùng

Bảo quản: Tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi khô mát.

Nhãn:

tiêm dược phẩm

Chi tiết liên lạc
Cora Hu

WhatsApp : 8615855122780