Ampoules Đóng gói Dexamethasone Sodium Phosphate Injection Túi tiêm tĩnh mạch

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: BBCA18022708
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: 10VialX100Boxes / Carton
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY SAU KHI THANH TOÁN
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram

Ampoules Đóng gói Dexamethasone Sodium Phosphate Injection Túi tiêm tĩnh mạch

Thông số kỹ thuật

1. Tên sản phẩm: Bột dùng cho bơm tiêm Ampoules Đóng gói Dexamethasone Sodium Phosphate Injection

2. Hợp phần: Đây là thành phần chính của dexamethasone sodium phosphate.

3. Ngoại hình: sản phẩm này là chất lỏng trong suốt không màu.

4. Chỉ định: Chủ yếu dùng để điều trị viêm dị ứng và tự miễn dịch. Dùng trong các bệnh mô liên kết, thấp khớp chủ động, viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, hen phế quản nghiêm trọng, viêm da trầm trọng, viêm loét đại tràng, ung thư máu cấp, vv. nhiễm trùng nặng và ngộ độc, điều trị toàn diện u lymphoma ác tính.

5. Thông số kỹ thuật: 2ml: 5mg

6. Cách dùng và cách dùng: Tiêm tĩnh mạch mỗi 2-20 mg, tiêm tĩnh mạch, pha loãng glucose 5%, có thể lặp lại dùng 2-6 giờ với tình trạng ổn định, tuy nhiên liều lượng thuốc lớn thường không nhiều hơn 72 giờ liên tục. Cũng có thể được sử dụng để làm giảm phù não do khối u ác tính, liều đầu tiên của tiêm tĩnh mạch 10 mg, tiêm bắp 4 mg mỗi 6 giờ, sau đó thường 12 đến 24 giờ bệnh nhân có thể được cải thiện, 4 ngày sau đó giảm dần, 5 đến 7 ngày. Với khối u não phẫu thuật không thuận lợi, tác nhân đầu tiên có thể đẩy tiêm tĩnh mạch 50 mg, lặp lại mỗi 2 giờ sau khi cho 8 mg, một lần nữa vài ngày đến 2 mg mỗi ngày, 2-3 lần tĩnh mạch cung cấp. Dùng cho tiêm mũi mỗi lần 5 mg, kéo dài khoảng 1 đến 3 tuần, Phẫu thuật hốc miệng 0,8 mg mỗi lần, tùy theo kích thước khoang khớp.

7. Chống chỉ định: Thuốc Stabler và hormone vỏ thượng thận có bệnh nhân dị ứng bị khuyết tật, cân nhắc những ưu và khuyết điểm của việc sử dụng một trường hợp đặc biệt, chú ý đến tiến triển của bệnh có thể là: cao huyết áp, huyết khối, loét dạ dày và tá tràng, loạn tâm thần, bất thường chuyển hóa chất điện giải, chẳng hạn như nhồi máu cơ tim, phẫu thuật nội tạng, bệnh nhân tăng nhãn áp không nên thường xuyên sử dụng.

8. Cơ chế dược lý: Mô tả chú giải cơ trong 1 giờ và nồng độ đỉnh của máu. Tỷ lệ liên hợp protein trong huyết tương của thuốc thấp hơn so với các loại thuốc hormone vỏ não khác.

9. Bảo quản: Bảo vệ khỏi ánh sáng, bảo quản kín.

10. Gói: 5 / 10Apuff / Khay nhựa / Hộp

Chi tiết liên lạc
Channing

Số điện thoại : +8615156049305

WhatsApp : +8615855122780