Amoxycillin Và Kali Clavulanat Viên Đóng gói Bao Bì Nhựa

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBCA
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: BBCA18022620
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: 3 * 400/6 * 240 hộp / thùng
Thời gian giao hàng: 25 NGÀY SAU KHI THANH TOÁN
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram

Amoxycillin Và Kali Clavulanat Viên Đóng gói Bao Bì Nhựa

Thông số kỹ thuật

1. Tên sản phẩm: bột đóng gói bằng nhựa dẻo Amoxicillin và Clavulanate Kali

2. Thành phần: Sản phẩm này là hợp chất chuẩn bị, các thành phần sau: amoxicillin và clavulanic acid 400 mg / 5 ml 57 mg / 5 ml

3. Xuất hiện: Sản phẩm này là một loại bột màu trắng. Có thể thêm hỗn hợp hỗn hợp nước trộn cho hương vị đường uống, không đường, dâu tây.

4. Chỉ định: Chỉ định cho sản phẩm này chủ yếu được sử dụng cho nghi ngờ bằng cách sản xuất các vi khuẩn kháng beta lactamase amoxicillin gây ra nhiễm trùng do điều trị ngắn hạn, các trường hợp khác nên được coi là sử dụng riêng biệt của amoxicillin.

5. Thông số kỹ thuật: Khô Suepension / 2g: 321.5mg

6. Cách dùng và cách dùng:

Nhiễm trùng nhẹ và trung bình (nhiễm trùng đường hô hấp trên, chẳng hạn như viêm tu tonsi vĩnh viễn. Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới da và nhiễm trùng mô da) 28,6 mg / kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày (25 mg, amoxicillin clavulanic acid 3,6 mg).

Nhiễm trùng đường tiểu: 51,4 mg / kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày (45 mg, amoxicillin clavulanic acid 6,4 mg ).

7. Chống chỉ định: Luôn luôn xuất hiện trên kháng sinh beta lactam như penicillin và bệnh nhân dị ứng cephalosporin đã vô hiệu hóa sản phẩm này.Luôn luôn xuất hiện bệnh vàng da hoặc rối loạn gan liên quan đến sản phẩm này để vô hiệu hóa sản phẩm này.

8. Cơ chế dược lý: Sản phẩm này là 457 mg / 5 ml chất chống khô amoxicillin và axit clavulanic có thể hòa tan hoàn toàn trong nước, dưới pH sinh lý và khả năng hấp thụ qua đường ăn nhanh, ăn vào đầu khi hấp thu thuốc tốt nhất.
Trên trẻ em uống sản phẩm này 3 lần và 2 lần / ngày / ngày các nghiên cứu dược động học đã phát hiện ra rằng chức năng thận đã phát triển đầy đủ động học giải phóng mặt bằng thuốc của trẻ em giống như người lớn.
So với người lớn uống 875 mg / 125 mg viên (2 lần một ngày) hoặc sản phẩm viên 500 mg / 125 mg (ba lần một ngày), với liều amoxicillin khác nhau, kết quả cho thấy rằng thuốc amoxicillin trung bình trong (AUC), thời gian bán hủy và nồng độ đỉnh trong máu (AUC) trong cùng thời gian bán hủy cùng với nồng độ thuốc trong máu. Ngoài ra, với các liều khác nhau của việc xử lý chuẩn clavulanic acid, so sánh vùng trung bình của thuốc clavulanic với đường cong (AUC) tập trung cũng về cơ bản giống nhau.

9. Lưu trữ: Dưới 25 ℃, nơi khô ráo, bảo quản kín.
Sản phẩm này một lần làm tốt, nên được đặt trong tủ lạnh lạnh lưu trữ (2 ~ 8 ℃), hoàn thành tốt sản phẩm này phải được thực hiện tại 7 ngày, nếu có còn lại còn lại, xin vui lòng.

Gói thầu: 3 * 400/6 * 240 hộp / thùng

Chi tiết liên lạc
Channing

Số điện thoại : +8615156049305

WhatsApp : +8615855122780